Bảo hiểm xe máy

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, số lượng xe ô tô, mô tô ngày càng tăng lên trong khi cơ sở hạ tầng giao thông chưa phát triển theo kịp dẫn đến rủi ro tai nạn của người tham gia giao thông ngày càng tăng. Để giảm thiểu các thiệt hại tài chính do tai nạn giao thông gay ra, cũng như bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của những người tham gia giao thông, Chính phủ đã ban hành nghị định số 103/2008 NĐ-CP về việc bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) đối với chủ xe cơ giới.

Một điều chúng ta vẫn thường thấy rằng, sau khi xảy ra sự cố, khách hàng thường lo lắng trong việc làm thủ tục thanh toán bảo hiểm. Thấu hiểu điều đó, bên cạnh việc cung cấp các loại bảo hiểm của các nhà bảo hiểm hàng đầu trong nước, BaoHiemOtoXeMay.Net còn có chính sách hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục thanh toán bảo hiểm.

Bảo Hiểm Otô Xe Máy .Net đang cung cấp 2 loại hình bảo hiểm xe máy sau:

- Bảo hiểm TNDS bắt buộc
- Bảo hiểm tự nguyện
1/ Bảo hiểm TNDS bắt buộc (66.000đ)
- Bên thứ 1: Nhà cung cấp bảo hiểm
- Bên thứ 2: Người tham gia bảo hiểm
- Bên thứ 3: Là người bị gây tai nạn (bao gồm người và tài sản)
Khi người tham gia bảo hiểm (mua bảo hiểm) gây ra tai nạn cho bên thứ 3 có thiệt hại về người và tài sản thì Công ty Bảo hiểm sẽ thay bên thứ 2 thanh toán cho bên thứ 3 với mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa về người 50 triệu đồng/người, và về tài sản 30 triệu đồng/vụ.
2/ Bảo hiểm thêm tự nguyện – Bảo hiểm tự nguyện cho người thứ 2 (Bao gồm TNDS 66.000đ + Tự nguyện 20.000đ = 86.000 VNĐ)
Đối với loại hình bảo hiểm này khi xảy ra sự cố tai nạn, ngoài việc Công ty bảo hiểm bồi thường TNDS cho bên thứ 3 như trên thì phí bảo hiểm tự nguyện 10.000đ này sẽ còn bảo hiểm cho bên thứ 2 (người tham gia bảo hiểm) tối đa là 5 triệu đồng/người/vụ, tối đa không quá 2 người ngồi trên xe.
Mua bảo hiểm mô tô, xe máy là điều bắt buộc, là việc rất cần thiết và có lợi cho mỗi chủ xe cơ giới, khi đây là phương tiện chính và là tài sản quen thuộc của mỗi gia đình Việt Nam.
Một số lưu ý:
* Đối với vật chất xe mô tô, xe máy của chính người tham gia bảo hiểm gây ra tai nạn, nhà bảo hiểm không bồi thường vì phí bảo hiểm vật chất của loại này chưa được triển khai tại Việt Nam, chỉ mới áp dụng cho xe ô tô.
* Dù là loại hình bảo hiểm nào cũng phải đảm bảo các quy định sau:
+ Bảo hiểm chỉ thanh toán cho những rủi ro do khách quan đưa lại, ngoài ý muốn.
+ Đối với những lỗi do chủ quan như: Cố ý phá hoại xe, cố ý gây tai nạn … thì Công ty Bảo hiểm sẽ từ chối thanh toán.
+ Khi xảy ra sự cố, người tham gia bảo hiểm phải có trách nhiệm thông báo cho cơ quan bảo hiểm để làm những thủ tục cần thiết. (Trong vòng 5 ngày kể từ ngày xảy ra sự cố tai nạn (trừ khi có lý do chính đáng).
Khi xảy ra sự cố, hãy gọi cho số điện thoại Hotline in trên Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm Otô Xe Máy để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục thanh toán bảo hiểm.
Giao hàng tận nơi trong Tp, HCM trong vòng 24g kể từ khi nhận được đơn hàng
Mobile 1: 0909.468.057 (Mr. Sơn)
Mobile 2: 0906.0990.72 (Ms. Trang) kể các đơn hàng làm đại lý bảo hiểm 100 phiếu / tháng xin gọi để có giá tốt nhất.